“จัดการข้อมูล แหล่งเรียนรู้ ทันสมัย”
สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
Information and Library Science

*สนใจเข้าศึกษาติดต่อที่ อาจารย์ปิยวรรณ ขาวพุ่ม
เบอร์โทร : 089-595-9518

1

2

3

4

5

6

7

8

9
10

12

13

14

15

16

#เรียนต่อไหนดี#เรียนต่อมหาวิทยาลัย#เรียนสาขาไหนดี#เด็กTCAS#สารสนเทศศาสตร์#ราชภัฏภูเก็ต#มหาวิทยาลัย#InformationScience#TrainWithIS#ISPKRU#Library #เรียนต่อไหนดี#เรียนต่อมหาวิทยาลัย#เรียนสาขาไหนดี#เด็กTCAS#สารสนเทศศาสตร์#ราชภัฏภูเก็ต#มหาวิทยาลัย#InformationScience#TrainWithIS#ISPKRU#Library #เรียนต่อไหนดี#เรียนต่อมหาวิทยาลัย#เรียนสาขาไหนดี#เด็กTCAS#สารสนเทศศาสตร์#ราชภัฏภูเก็ต#มหาวิทยาลัย#InformationScience#TrainWithIS#ISPKRU#Library #เรียนต่อไหนดี#เรียนต่อมหาวิทยาลัย#เรียนสาขาไหนดี#เด็กTCAS#สารสนเทศศาสตร์#ราชภัฏภูเก็ต#มหาวิทยาลัย#InformationScience#TrainWithIS#ISPKRU#Library

#เรียนต่อไหนดี #เรียนต่อมหาวิทยาลัย #เรียนสาขาไหนดี #เด็กTCAS #สารสนเทศศาสตร์ #ราชภัฏภูเก็ต #มหาวิทยาลัย #InformationScience #TrainWithIS #ISPKRU #Library #เรียนต่อมหาลัย #เรียนมหา'ลัย #เรียนต่อมหาลัยเกาหลี
#เรียนมหา'ลัย
#ปรึกษาการเรียนต่อมหาลัย
#การเข้าเรียนต่อมหาลัย
#เลือกมหาลัยยังไง
#แนะนำสาขาใหม่อนาคตไกลน่าสนใจระดับป.ตรี
#วิชาชีพบรรณารักษ์
#ชอบอ่านหนังสือ
#อยากเป็นบรรณารักษ์
#บรรณารักษศาสตร์ คือ
#ครูบรรณารักษ์ คือ
#บรรณารักษ์ เงินเดือน
#ศิลปศาสตร์ #บรรณารักษ์
#บรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์
#สาขาสารสนเทศศาสตร์จบมาทํางานอะไร
#บรรณารักษศาสตร์ภาษาอังกฤษ
#สารสนเทศศาสตร์